NHÀ HÀNG IKI

GIỚI THIỆU:

Khách hàng: IKI

Nhà thầu chính: Công ty thiết kế và thi công Suối Nguồn chuyên cung cấp giải pháp nội thất cao cấp cho văn phòng, nhà hàng – khách sạn, trường học, showroom, căn hộ mẫu trên toàn quốc.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Năm thực hiện: updateĐịa điểm: updateDiện tích: update

LIÊN HỆ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ:

Hot-line (Zalo/Tel)(+84) 908 412 079
Emailinfo@fountainhead.vn

 

IKI

Nhà hàng IKI tọa lạc tại Vòng Xoay Cống Quỳnh, Quận 1.
Ý tưởng thiết kế công trình nhà hàng IKI bắt nguồn từ khung cảnh những làng chài nổi xinh tươi của Nhật Bản, hình ảnh các nhà bè đầy màu sắc với những con sóng dập dìu, những con thuyền chở ăm ắp cá. Cuộc sống sinh động đầy màu sắc của các ngư dân được tái hiện trong từng không gian nội thất được nhà thiết kế khéo léo đưa vào không gian của nhà hàng IKI.
Ẩm thực Nhật Bản đã quen thuộc với người dân Việt Nam, thế nhưng để tìm được một địa điểm phục vụ món ngon chuẩn vị Nhật, từ nguyên liệu đến hương vị thì không phải dễ. Tại IKI Sushi, thực khách không chỉ được thưởng thức menu phong phú, mà cách bày trí không gian cũng mang đến nhiều điểm mới mẻ.
Suối Nguồn thi công dự án này vào giữa năm 2017, dự án tạo sự hứng khởi ngày từ cái mặt tiền bằng khung thép và lưới mạ màu, thiết kế này tạo sự thu hút đặc biệt với tất cả thực khách khi đặt chân tới đây và trãi nghiệm nét ẩm thực độc đáo.