CƠM TẤM MỘC

GIỚI THIỆU:

Khách hàng: CƠM TẤM MỘC

Nhà thầu chính: Công ty thiết kế và thi công Suối Nguồn chuyên cung cấp giải pháp nội thất cao cấp cho văn phòng, nhà hàng – khách sạn, trường học, showroom, căn hộ mẫu trên toàn quốc.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Năm thực hiện: updateĐịa điểm: updateDiện tích: update

LIÊN HỆ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ:

Hot-line (Zalo/Tel)(+84) 908 412 079
Emailinfo@fountainhead.vn

 

Cơm Tấm Mộc

Cơm Tấm Mộc – Hương vị Sài Thành

Nhà hàng cơm tấm ở tần g 04 khu Foodcourt của Tòa nhà Tài chính Bitexco – Tp Hồ Chí Minh.

Nhà hàng cơm tấm là sự kết hợp giữa các tấm hương với một không gian sang trọng nhưng vẫn gần với tường trần, gạch cổ và gỗ thô, cùng với sự kết hợp chất lượng từng món ăn bởi một nhà hàng chuỗi tiên các món ăn dân tộc trong một khung cảnh mát và sang trọng.

Nội thất mộc mang hơi thở phong cách Retro, phong mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Mộc trong tiếng Việt có nghĩa là dị thường, và có nghĩa là gỗ, cây. Nhưng đối với nhà hàng Cơm tấm, mộc mạc là mộc từ món ăn, mộc trong không gian và mộc đến cách thưởng thức. Nhà hàng cơm tấm chính là sự kết hợp giữa các tấm cơm tấm và không gian sang trọng nhưng vẫn gần với tấm trần, gạch cổ và gỗ thô, cùng với sự kết hợp từng chất lượng hương vị ăn một chuỗi nhà hàng đầu tiên các món ăn dân tộc trong một khung cảnh mát và sang trọng.

Suối Nguồn hân hạnh được kết hợp với Mộc Decor để thực hiện dự án này. Mộc Decor là đơn vị thiết kế và thi công nội thất ở đầu hàng tại Việt Nam. Suối Nguồn là nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp trong mảng nhà hàng, show room. Dự án này nằm trong tòa nhà Bitexco với rất nhiều khó khăn về thủ tục cũng như phương án thi công. Thời gian thi công chủ yêu cầu vào ban đêm, nên đảm bảo điều kiện thi công và đáp ứng tiến độ đáp ứng chất lượng dự án hỏi rất nhiều sức lực của toàn đội dự án.

Tấm cơm tấm này là điểm nổi bật của rất nhiều khách hàng du lịch trong và ngoài nước. Họ đánh giá rất cao phong cách ẩm thực đậm chất địa phương và nội thất Indochine phong cách của nhà hàng.